อัปเดต เสี่ยแป้ง นาโหนด หนีไปได้ หลังปะทะบนเขาบรรทัด

เสี่ยแป้ง นาโหนด

ข่าววันนี้ นายเชาวลิต ทองด้วง หรือ “เสี่ยแป้ง นาโหนด” นักโทษที่หลบหนีจากโรงพยาบาล ได้หลุดออกจากการปิดล้อมของตำรวจ

ในเหตุการณ์ตึงเครียดที่เกิดขึ้นบนเขาบรรทัด หลังจากเกิดการปะทะเป็นการใหญ่ การหลบหนีครั้งนี้เชื่อว่าได้รับความช่วยเหลือจากสมุนที่จัดหาอาหารและสารพัดสิ่งจำเป็นให้แก่เขา แต่แผนการของตำรวจที่พยายามใช้สมุนคนหนึ่งนำทางเข้าสู่ที่ซุ่มซ่อนของเสี่ยแป้งนั้นล้มเหลว เนื่องจากเสียงเห่าของสุนัขที่ทำให้เสี่ยแป้งรู้ตัวและหลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด

ตำรวจ มีการกำชับให้ครอบครัวและคนสนิทของเสี่ยแป้งว่าหากมีการติดต่อจากเสี่ยแป้ง นาโหนด ให้เขามอบตัวเพื่อลดความรุนแรงและการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น ตำรวจยืนยันว่าต้องการจบเหตุการณ์ด้วยความสงบและไม่ต้องการให้เกิดการปะทะอีก ทว่าหากสถานการณ์บังคับ พวกเขาก็จะปฏิบัติตามขั้นตอนของกฎหมาย

ในที่สุด สิ่งที่คงเหลือคือรอยเลือดปริศนาบนเขาบรรทัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ยืนยันว่าไม่ใช่เลือดของตำรวจ เพราะไม่มีใครในหมู่เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้เกิดคำถามว่ารอยเลือดนั้นเป็นของใคร และเสี่ยแป้งนาโหนดนั้นตอนนี้อยู่ที่ใด การตามล่ายังคงต้องดำเนินต่อไปในขณะที่ตำรวจยังคงปิดล้อมและค้นหาในพื้นที่ทึบที่เขาอาจหลบซ่อนอยู่

สรุปประเด็น วิสามัญเสี่ยแป้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า