ทักษิณ ชินวัตร พูดบนเวทีงานบวช “ผมกลับมาแล้ว”

ทักษิณ ชินวัตร พูดบนเวทีงานบวช “ผมกลับมาแล้ว”

ทักษิณ ชินวัตร เป็นประธานในงานบวชลูกชายของนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “นายกเบี้ยว” โดยงานจัดขึ้นที่ลานเทศบาลตำบลธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2567 โดยมีการเลี้ยงโต๊ะจีน 1,500 โต๊ะและมีการแสดงดนตรี

ในงานมีบุคคลสำคัญหลายคนเข้าร่วม รวมถึงรัฐมนตรีและอดีตรัฐมนตรี รวมถึง “อุ๊งอิ๊ง” แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ทักษิณได้กล่าวสุนทรพจน์บนเวทีและได้เน้นถึงความสำคัญของการมีหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าในการดำรงชีวิต

ทักษิณ ยังได้กล่าวถึงการกลับมาของเขาและความซาบซึ้งใจที่ได้รับการต้อนรับจากประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มคนเสื้อแดง เขายังกล่าวถึงความยากลำบากที่เขาเผชิญในช่วงที่อยู่ต่างประเทศ และเน้นว่าหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าได้ช่วยให้เขาผ่านพ้นความยากลำบากเหล่านั้นมาได้

ทักษิณ ได้ส่งเสริมให้นาคศึกษาธรรมะของพระพุทธเจ้าเพื่อใช้เป็นหลักในการดำรงชีวิต และขอให้พี่น้องประชาชนรักษาหลักธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าเพื่อความสุขและความเจริญรุ่งเรืองของประเทศ

ในตอนท้ายของงาน ทักษิณได้พบปะและทักทายประชาชนที่มาร่วมงานก่อนจะเดินทางกลับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า