ต๊ะ ยมทูต เสียชีวิตในห้องนอน แฟนสาวเล่าปมชีวิตสุดเศร้า

ต๊ะ ยมทูต

กรณีที่สร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนๆ และผู้ติดตามในโลกออนไลน์เมื่อ ตำรวจสน.ศาลาแดง ได้รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในบ้านเช่าหลังหนึ่งในแขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายรังสรรค์ หรือ ต๊ะ ยมทูต คนดังจากโลกออนไลน์ อายุ 40 ปี เสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก

การสอบสวนเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการรื้อค้นหรือการถูกทำร้าย ทำให้เหตุการณ์นี้ยิ่งเต็มไปด้วยความลึกลับ ต๊ะ ยมทูต ที่เคยสร้างสรรค์เนื้อหาบนยูทูบและเป็นที่รู้จักจากวลีที่ไวรัลในโซเชียลมีเดีย ต้องจบชีวิตลงอย่างไม่มีใครคาดคิด

ต๊ะ ยมทูต เป็นที่รู้จักจากการรีวิวสินค้าและสร้างเนื้อหาบันเทิงบนช่องยูทูบ มีผู้ติดตามหลายหมื่นคน ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยความท้าทาย หลังจากเพิ่งพ้นโทษและกลับมาสร้างชีวิตใหม่ การกลับมาของเขาในโลกออนไลน์ได้รับความสนใจและเป็นที่ชื่นชอบของหลายคน แต่ชีวิตจริงของเขากลับเต็มไปด้วยความยากลำบาก จากการถูกโกงค่าแรงและปัญหาสุขภาพที่ตามมาหลังจากการแข่งขันชกมวย

เหตุการณ์สุดท้ายของต๊ะ เป็นภาพที่เต็มไปด้วยความเศร้าสลด เมื่อแฟนสาวของเขาเล่าว่า ต๊ะได้พยายามทำร้ายตัวเองในคืนก่อน แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากเชือกขาด และในเช้าวันถัดมาพวกเขายังได้ออกไปกินข้าวด้วยกัน ก่อนที่เธอจะสัมภาษณ์งานและกลับมาพบเขาไม่อยู่แล้ว