“กวาง อริสรา” มิสทิฟฟานี่ 2022 กับ “เอลฟ์ตี้” คู่รักนางงามที่สวยทั้งคู่

“กวาง-เอลฟ์ตี้” คู่รักนางงามที่ซัพพอร์ตกันมายาวนาน 5 ปี ทั้งคู่แสดงให้เห็นชัดว่า ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แม้จะเป็นเพศอะไรก็ตามนอกจากความสวยสะกดของ กวาง-อริสรา การกล้า เจ้าของตำแหน่ง “Miss Tiffany 2022” ที่สมมงแล้ว หลายคนยังพูดถึงความรักของเธอ ซึ่งเป็นความรักในรูปแบบไม่จำกัดเพศ กับ “เอลฟ์ตี้” หวานใจที่คอยเป็นกำลังใจให้กันมายาวนาน รวมทั้งการไปเชียร์แบบติดขอบเวทีจน “กวาง” ได้ตำแหน่งด้วยเพจ กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ได้เผยถึงความรักของ “กวาง-เอลฟ์ตี้” คู่รักนางงาม ไว้ว่า “ความรักคือสิ่งสวยงาม น้องทั้ง 2 คอยซัพพอร์ทกันตลอด เป็นคู่ที่น่ารักมากๆ ค่ะ ความรักไม่จำกัดเพศ แต่สังคมยังขาดความเท่าเทียม กวางจึงอยากผลักดันให้สมรสเท่าเทียมเกิดขึ้นในประเทศไทย
“แฟนของกวางคือผู้หญิงข้ามเพศ ถ้าหากวันนึงกวางยังมีชีวิตอยู่ และสมรสเท่าเทียมเกิดขึ้นจริงในสังคมไทยแบบไม่สมมติ กวางจะขอเป็น Miss Tiffany คนแรกที่จดทะเบียนสมรสกับคนรักเพื่อแสดงอิสรภาพแห่งความรัก ณ องค์กรทิฟฟานี่แห่งนี้ค่ะ” Miss Tiffany’s Universe
หลังจากการประกวด มิสทิฟฟานี่ 2022 จบลง “น้องเอลฟ์ตี้” ก็ได้ขึ้นไปให้กำลังใจ “น้องกวาง” บนเวที พร้อมกับกอดและจุ๊บกันกลางเวที เป็นภาพที่น่ารักมากๆ 

เครดิต https://www.sanook.com/women/197281/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า